เกาะเกร็ด จ.นนทบุรี
สวัสดีค่ะ nonthaburi2go ยินดีต้อนรับค่ะ
จังหวัดนนทบุรี
เกาะเกร็ด เป็นเกาะกลางน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาตอนล่าง และมีฐานะเป็นตำบลหนึ่งในท้องที่อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี มีเนื้อที่ประมาณ 4.12 ตารางกิโลเมตรหรือ 2,489 ไร่ เป็นที่อยู่ของชาวไทยเชื้อสายมอญที่มีอาชีพปั้นเครื่องปั้นดินเผาเป็นส่วนใหญ่... วิกิพีเดีย


เลือกจังหวัดที่ต้องการจองโรงแรม
สถานที่สำคัญในนนทบุรี

แหล่งท่องเที่ยว


 
 
 
จองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์
 
 •   รายชื่อวัดในจ.นนทบุรี »
 • รายชื่อโรงแรมในจ.นนทบุรี »
 • ค้นหาโรงแรมใน นนทบุรี»
 • ร้านอาหารในจ.นนทบุรี »
 • ปฏิทินกิจกรรมอิมแพ็คฯ »
 • จองตั๋วเครื่องบิน »
 • ตารางเวลารถไฟ »
 • มัลดีฟส์เกาะสวรรค์กลางมหาสมุทรอินเดีย (Maldives The Paradise Island)


  ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รักธรรมชาติ ท้องฟ้า ทะเล รักการท่องเที่ยว และชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำ มัลดีฟส์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดโอกาสเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์นี้ไปพร้อมกัน
  หมู่เกาะมัลดีฟส์
  มัลดีฟส์ หรือชื่อเป็นทางการว่า สาธารณรัฐมัลดีฟส์ เป็นประเทศที่มีพื้นที่ประกอบด้วยหมู่เกาะปะการังจำนวนมากในมหาสมุทรอินเดีย ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอินเดีย และศรีลังกา มัลดีฟส์ไม่ใช่ชื่อเกาะอย่างที่หลายคนเข้าใจ แต่มัลดีฟส์เป็นประเทศประเทศหนึ่งที่ประกอบไปด้วยเกาะน้อยใหญ่มากกกว่า 1,000 เกาะ ซึ่งมีเพียงประมาณ 200 เกาะเท่านั้น ที่มีผู้คนพักอาศัยอยู่ ในจำนวนนี้มี 87 เกาะที่เป็นที่ตั้งของโรงแรมรีสอร์ทหรูหราระดับโลก แต่ละเกาะของมัลดีฟส์มีชื่อเรียกขานตามภาษาถิ่น เมืองหลวงของมัลดีฟส์ ชื่อ มาเล ขณะที่ท่าอากาศยานนานาชาติ ตั้งอยู่อีกเกาะที่อยู่ไม่ห่างเมืองหลวงเท่าใดนัก และเอกลักษณ์สำคัญของรีสอร์ทในมัลดีฟส์ก็คือ 1 เกาะเท่ากับ 1 รีสอร์ต ซึ่งด้วยกฎระเบียบที่เข้มงวด ทำให้แม้บางเกาะจะอยู่ไม่ห่างกันมาก แต่การจะข้ามไปหากันในแต่ละเกาะไม่สามารถทำได้ง่ายๆ จำเป็นต้องได้รับการอนุญาตจากทางการก่อนค่ะ เท่ากับเป็นการการันตีได้เลยว่าถ้ามาคุณได้มาพักผ่อนบนเกาะใดเกาะหนึ่งในมัลดีฟส์ จะมีความส่วนตัวเป็นอย่างมาก
  เกาะสวรรค์ของมัลดีฟส์
  คลับเมดคานิที่สุดแห่งความประทับใจบนเกาะสวรรค์กลางมหาสมุทร คลับเมดคานิตั้งอยู่บนเกาะคานิฟิโนลูห์ ซึ่งเป็นหนึ่งในหมู่เกาะมัลดีฟส์ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “เกาะสวรรค์แห่งสุดท้าย” ซึ่งรายล้อมไปด้วยหาดทรายขาวบริสุทธิ์และทะเลสีฟ้ามรกต ต้องแสงอาทิตย์ ทอประกายราวกับคริสตัลทอดยาวเป็นทางยาวอยู่เบื้องหน้า ต้นปาล์มพลิ้วไหวสร้างความรื่นรมย์เป็นสวรรค์ของคนรักธรรมชาติอย่างแท้จริงเหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความโรแมนติกด้วย บรรยายกาศสุดแสนพิเศษหรือจะเป็นกลุ่มเพื่อนที่ต้องการความผ่อนคลายและสนุกสนานกับ กิจกรรมทั้งทางน้ำและบกนานาชนิดรวมไปถึงครอบครัวที่คุณจะมีช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกันในวันพักผ่อนที่สุดพิเศษ
  การเดินทางจากประเทศไทยไปมัลดีฟส์
  หากท่านที่ต้องการความสะดวกสบายสามารถเดินทางจากกรุงเทพฯ-มัลดีฟส์ได้เลยค่ะ ด้วยการให้บริการของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ ซึ่งเป็นสายการบินเดียวที่บินตรงสู่มัลดีฟส์ ถ้าเป็นสายการบินอื่นต้องไปเปลี่ยนเครื่องตามเส้นทางของแต่ละสายการบินค่ะ เวลาเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมงเท่านั้น ปลายเท้าของคุณก็จะได้สัมผัสกับผืนทรายของมัลดีฟส์แล้วค่ะ


  Search for Hotels in Maldives Islands


  หมู่เกาะมัลดีฟส์ Maldives 147 โรงแรม
  ข้อมูลและภาพประกอบ
  hiclasssociety.com / kapook.com / phapai.com / littleluxuryislands.co.uk / trendyday.com

  ประกันภัยรถยนต์

  ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1, ชั้น 2+ และ 3+, ชั้น 3

  ทางเลือกใหม่ของการทำประกันภัย SILKSPAN เป็นบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ 5/2543 ภายใต้การการกำกับดูแลของ บริษัทฯ เน้นการให้คำปรึกษาที่เป็นกลางและยึดประโยชน์ สูงสุดที่ลูกค้าจะได้รับเป็นหลัก โดยปัจจุบันมีลูกค้าใช้บริการแล้วกว่า 1,000,000 รายตั้งแต่ปี 2543

  ให้คุณมากกว่า คลิกดูรายละเอียด


  ให้คุณมากกว่า
  รวดเร็ว
  รวดเร็วคำนวณเปรียบเทียบเบี้ยกว่า
  20 บริษัทประกันใน 30 วินาที
  คุ้มค่ากว่า
  คุ้มค่ากว่าฟรี บริการช่วยรถฉุกเฉิน
  24 ชม. ,รถใช้ระหว่างซ่อม/ค่าเดินทาง
  ประหยัดกว่า
  ประหยัดกว่าผ่อน 0% ด้วยบัตรเครดิต
  นานสูงสุด 10 เดือน
  สะดวก
  สะดวกสั่งซื้อออนไลน์ในราคาพิเศษสุด*
  พร้อมรับกรมธรรม์ทันทีทางอีเมล**
  มั่นใจ
  มั่นใจรับประกันคืนเงิน 100%
  หากเจอที่อื่นถูกกว่า
  Email Alert
  Email Alertแจ้งเตือน ต่ออายุประกันรถ
  พ.ร.บ. - ต่อทะเบียนล่วงหน้า ฟรี
  *บางกรมธรรม์จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ **ชำระสดลด 5% หรือผ่อน 0% นาน 10 เดือน ***เฉพาะประกันประเภท 5
  เลือกจังหวัดที่ต้องการค้นหาหรือจองโรงแรม

  Hotels in Thailand

  nonthaburi2go in association with agoda.com
  AGODA ® is a registered trademark of AGIP LLC, used under license by Agoda Company Pte. Ltd.
  Agoda is part of priceline(NASDAQ:PCLN)