เกาะเกร็ด จ.นนทบุรี
สวัสดีค่ะ nonthaburi2go ยินดีต้อนรับค่ะ
จังหวัดนนทบุรี
เกาะเกร็ด เป็นเกาะกลางน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาตอนล่าง และมีฐานะเป็นตำบลหนึ่งในท้องที่อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี มีเนื้อที่ประมาณ 4.12 ตารางกิโลเมตรหรือ 2,489 ไร่ เป็นที่อยู่ของชาวไทยเชื้อสายมอญที่มีอาชีพปั้นเครื่องปั้นดินเผาเป็นส่วนใหญ่... วิกิพีเดีย


เลือกจังหวัดที่ต้องการจองโรงแรม
สถานที่สำคัญในนนทบุรี

แหล่งท่องเที่ยว


 
 
 
จองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์
 
 •   รายชื่อวัดในจ.นนทบุรี »
 • รายชื่อโรงแรมในจ.นนทบุรี »
 • ค้นหาโรงแรมใน นนทบุรี»
 • ร้านอาหารในจ.นนทบุรี »
 • ปฏิทินกิจกรรมอิมแพ็คฯ »
 • จองตั๋วเครื่องบิน »
 • ตารางเวลารถไฟ »
 • งานอินเตอร์เนชั่นแนล บางกอกไบค์ ครั้งที่สี่ (International Bangkok Bike 2014)

  งานอินเตอร์เนชั่นแนล บางกอกไบค์ 2014 ครั้งที่ 4
  (International Bangkok Bike 2014) 
  ระหว่างวันที่ 2 - 5 ตุลาคม 2557 เวลา 10.00 - 21.00 น.
  ณ ฮอลล์ 3-4 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


  บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด(นีโอ) ร่วมกับ การท่องเที่ยวไทยแห่งประเทศไทย(ททท.) พร้อม 12 พันธมิตรยักษ์ใหญ่วงการจักรยาน ได้แก่ LA Bicycle, World Bike, Bike Zone, KH Cycle, Nesco Cycling, Asia Bike, Cycle Sport, V.T. Ventex, Global Bike, RAJA Cycle, THULE’, Vee Tire และผู้ประกอบการธุรกิจจักรยาน รวมกว่า 300 บูธ เปิดงาน “อินเตอร์เนชั่นแนล บางกอกไบค์ 2014 ครั้งที่ 4” (International Bangkok Bike 2014)  หรือ มหกรรมจักรยานของผู้ที่มีใจรักการปั่น ภายใต้แนวคิด “LOOK FORWARD” ตั้งเป้าขยายตลาดธุรกิจจักรยาน และการท่องเที่ยวโตอีก พร้อมยกระดับการจัดงานสู่งานเทรดแฟร์ คาดจัดงาน 4 วัน เงินสะพัดไม่ต่ำกว่า 140 ล้านบาท และยอดผู้เข้าชมงานกว่า 150,000 คนอย่างแน่นอน 


  นางวิไลวรรณ ทวิชศรี รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในฐานะประธานในพิธีเปิดงานครั้งนี้ กล่าวว่า เป็นที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่ปัจจุบัน กระแสความนิยมในการปั่นจักรยานในประเทศไทยเพิ่มสูงมากขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกับประเทศต่างๆ ทั่วโลกที่หันมารณรงค์การปั่นจักรยานอย่างจริงจัง โดยใช้เป็นพาหนะในการเดินทางแทนรถยนต์ ซึ่งนอกจากเป็นการลดการใช้พลังงาน ประหยัดเงิน และลดมลภาวะในเมืองใหญ่ๆ แล้ว การปั่นจักรยานยังมีส่วนช่วยส่งเสริมด้านสุขภาพอีกด้วย และในปัจจุบันการปั่นจักรยานยังได้พัฒนามาเป็นการท่องเที่ยวอีกรูปแบบที่มีเสน่ห์และกำลังได้รับความนิยมอย่างมากเช่นกัน โดยเฉพาะในประเทศไทยซึ่งมีวิถีชีวิตที่งดงาม มีอาหารที่อร่อย และธรรมชาติที่หลากหลาย ทำให้มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ สนใจกิจกรรมการปั่นจักรยานท่องเที่ยวมากขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้ง ททท. ได้เปิดเส้นทางการท่องเที่ยวด้วยจักรยาน เพื่อแนะนำให้นักท่องเที่ยวได้ไปสัมผัสมากขึ้น โดยเฉพาะในปี 2015 ททท. ได้วางกลยุทธ์การทำตลาดตามนโยบายของรัฐบาล เพื่อทำโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ปีการท่องเที่ยววิถีไทยในตลาดทั่วโลก ภายใต้ชื่อแคมเปญว่า  DISCOVER THAINESS 2015 เพื่อปลุกกระแสและกระตุ้นนักท่องเที่ยวทั่วโลกให้เข้ามาค้นหาความเป็นไทย โดยมีการจัดหมวดสินค้าทางการท่องเที่ยว ในปีท่องเที่ยววิถีไทย ขึ้นมาทั้งหมด 7 กลุ่ม โดยใช้สัญลักษณ์ของสี ภายใต้ชื่อ “สีรุ้งแห่งความสุข” เชื่อมโยงความรู้สึกของนักท่องเที่ยวทั่วโลกให้เข้าถึงวิถีไทย 7 กลุ่มนั้น การปั่นจักรยาน เป็นหนึ่งในหมวดสินค้าท่องเที่ยวที่จะได้รับการโปรโมทในแคมเปญนี้ คือหมวด Feel Energetic ใช้สีน้ำเงิน ซึ่งหมวดนี้ยังมีการท่องเที่ยวผ่านกิจกรรมดำน้ำ มวยไทย กอล์ฟอีกด้วย
  โดยที่ผ่านมา ททท. มีการรณรงค์ ส่งเสริมการปั่นจักรยานท่องเที่ยวในประเทศไทยอย่างยั่งยืนและต่อเนื่อง โดยเฉพาะได้ให้การสนับสนุน บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ ในการจัดงานบางกอกไบค์ มาอย่างต่อเนื่อง จนทำให้กระแสความนิยมการปั่นจักรยานท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้นทุกๆ ปี สำหรับภายในงานครั้งนี้ ททท. เน้นสานต่อกิจกรรมการเปิดตัวเส้นทางการท่องเที่ยวจากครั้งที่ผ่านมา โดยมีการทดสอบเส้นทางใหม่ที่มีความพร้อมสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติ ในการปั่นจักรยานท่องเที่ยว อีก 2 เส้นทาง ได้แก่
  1.เส้นทาง ปั่นเที่ยวบางพลับ ตักบาตรขนมครก ซึ่งเป็นเส้นทางปั่นจักรยานท่องเที่ยวระยะสั้น จาก กรุงเทพ - สมุทรสงคราม สามารถปั่นแบบ ไปเช้า-เย็นกลับ หรือ แบบค้าง 1 คืนได้ ถือเป็นการปั่นจักรยานเพื่อชมวิถีชีวิต และสัมผัสประเพณีดั้งเดิมของชุมชนที่หาชมได้ยาก เช่น วิธีการโม่แป้งแบบโบราณเพื่อทำขนมครก ถวายแด่พระสงฆ์ วิธีการทำซอจากชุมชนบ้านพญาซอ การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากถ่านผลไม้  การทำว่าวจุฬา การทำน้ำตาลมะพร้าว เป็นต้น นอกจากนี้ ภายในชุมชนยังมีเส้นทางปั่นจักรยานสีเขียวเพื่อชมสวนผลไม้อีกด้วย
  2.เส้นทาง ปั่นชมวิถีชีวิต บ้านนาต้นจั่น อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย เป็นเส้นทางการปั่นจักรยานแบบ 2 วัน 1 คืน เพื่อชมการทอผ้าไหม การทำผ้าหมักโคลน งานไม้ภูมิปัญญาตาวงษ์ งานแปรรูปเฟอร์นิเจอร์ไม้ สัมผัสกิจกรรมการทำอาหาร และกิจกรรมพื้นบ้าน – ปั่นเที่ยวชมสวนผลไม้ เป็นต้น
  “สำหรับการร่วมสนับสนุนการจัดงานครั้งนี้ ททท. คาดว่าจะสามารถเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวด้วยจักรยานของประเทศให้เพิ่มขึ้น จาก 260,000 คนเป็น 320,000 คน มีจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้ามาปั่นจักรยานท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นอีก 15% ซึ่งจะส่งผลให้มูลค่าตลาดการท่องเที่ยวด้วยจักรยานในปีนี้ เติบโตเพิ่มขึ้นกว่า 1,200 ล้านบาท”


  ด้านนายศักดิ์ชัย  ภัทรปรีชากุล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์แอนด์ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด  และ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด ผู้จัดงานอินเตอร์เนชั่นแนล บางกอกไบค์ 2014 ครั้งที่ 4 กล่าวว่า งานครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “LOOK FORWARD” โดย บริษัทฯ ตั้งเป้าเพื่อเป็นการยกระดับการจัดงานขึ้นสู่งานเทรดแฟร์ อันดับ 1 ของเมืองไทย จึงมีเป้าหมายอย่างชัดเจน ในการเพิ่มจำนวนพันธมิตรการจัดงาน ทั้งในประเทศ และต่างประเทศซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากพันธมิตรและผู้ประกอบการต่างๆ ทำให้ต้องขยายพื้นที่การจัดงานจากเดิม 5,000 ตรม. เป็น 7,000 ตรม. เพื่อรองรับผู้ประกอบการที่เข้าร่วมจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าและบริการจาก 200 บูธเป็น 300 บูธ


  สำหรับไฮไลท์ที่สำคัญภายในงานครั้งนี้จะได้พบกับจักรยาน Hi-end โมเดลใหม่ล่าสุดปี 2015 และ New Design จากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ มาประชันโฉมกันอย่างคึกคักครบ และถือเป็นการเปิดตัวโมเดลใหม่ปี 2015 งานแรกในภูมิภาคเอเชีย หลังจากได้เปิดตัวที่งานยูโรไบค์(EUROBIKE 2014) เมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาอาทิ Look, BMC, Cervelo, Giant, Scott, Merida, Optima, GOGO BIKE, Panther นอกจากนี้ยังมีจักรยานพับ Brompton, Strida, Ori, Dahon หรือ จักรยานไฟฟ้าจาก LA E-Ride ที่บุกตลาดโลกมาแล้ว  นอกจากนี้ยังมี นวัตกรรมใหม่ๆ พร้อมอะไหล่ อุปกรณ์เสริม อุปกรณ์ตกแต่ง แฟชั่นเสื้อผ้าเครื่องกายของนักปั่น รวมไปถึงการนำเสนอเส้นทางท่องเที่ยวด้วยจักรยาน พร้อมที่พัก โรงแรม รีสอร์ทต่างๆ  เรียกได้ว่าเป็นงานแสดงสินค้าและบริการ เพื่อคนที่รักจักรยานเพื่อการเดินทาง และการท่องเที่ยวที่ครบวงจรที่สุดในประเทศไทยทีเดียว นอกจากนี้ภายในงาน ยังมีธนาคารกสิกรไทย และธนาคารกรุงศรีอยุธยา ร่วมจัดทำโปรโมชั่นอำนวยความสะดวกให้กับผู้ซื้อ-ผู้ขายภายในงาน อาทิ ผ่อน 0 %นาน 10 เดือนเป็นต้น


  โดยภายในงานแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ดังนี้
  โซนจักรยานสำเร็จรูปพบกับจักรยานสำเร็จรูปจากผู้ประกอบการทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่าย มากกว่า 20  แบรนด์ดัง รวมทั้งจักรยาน Hi-end  จักรยานพับ และจักรยานไฟฟ้า
  โซนแฟชั่นเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายสำหรับนักปั่น ที่มีให้เลือกมากมาย  งานนี้ยกโขยงกันมาโชว์
  โซนอะไหล่ อุปกรณ์เสริม หรือ Gadgetต่างๆ ที่น่าสนใจทั้งเพื่อเพิ่มสมรรถนะจักรยาน
  โซนการท่องเที่ยวด้านจักรยาน ในแนวคิด We Love Bicycle ซึ่งได้รับการสนับสนุน โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำเส้นทางจักรยานเพื่อการท่องเที่ยวใหม่ๆ มาเปิดตัวภายในงาน นอกจากนี้ยังมีโรงแรม รีสอร์ท บริษัทนำเที่ยวด้านจักรยานมาร่วมแสดงงานอีกด้วย


  พลาดไม่ได้กับกิจกรรมและสีสันไฮไลท์ที่น่าสนใจต่างๆ อาทิเช่น
  การประมูลจักรยานวันละ 1 คัน เวลาประมาณ 16.30 น. ของทุกวัน เริ่มต้นที่คันละ 9,999 บาท/คัน รวม 4 คัน ได้แก่ จักรยาน Giant 1 คัน, จักรยาน Merida 2 คัน, จักรยาน Optima 1 คัน โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับองค์กรที่ทำกิจกรรมเกี่ยวกับจักรยานเพื่อสังคมต่อไป
  Exclusive Bike Parking จุดจอดและรับฝากจักรยานที่ได้มาตรฐานและปลอดภัยเพื่อรองรับนักปั่นที่นำจักรยานเข้ามาชมงาน
  Indoor Bike Park หรือ สนามทดสอบทักษะในการปั่นจักรยาน ซึ่งภายหลังจากจบงานครั้งนี้ คณะผู้จัดงานจะร่วมกับห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี จะนำสนามนี้ ไปส่งมอบให้กับชุมชนจักรยานพระราม 8 เพื่อใช้ประโยชน์ร่วมกันในหมู่นักปั่นอีกด้วย
  พิเศษสุด สำหรับผู้ที่ซื้อของภายในงานตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป  มีสิทธิ์รับจักรยานจาก LA วันละ 1 คัน
  “การจัดงานครั้ง นี้ บริษัทฯ คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานตลอด 4 วัน กว่า 150,000 คน สร้างเงินสะพัดภายในงานทั้งสิ้น ไม่ต่ำกว่า 140 ล้านบาท โดยงานดังกล่าว จะเป็นปัจจัยเสริมในการกระตุ้นภาพรวมของตลาดธุรกิจจักรยานของประเทศ ให้เติบโตได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี”  นายศักดิ์ชัย กล่าวปิดท้าย


  งานอินเตอร์เนชั่นแนล บางกอกไบค์ 2014 ครั้งที่ 4 (International Bangkok Bike 2014) หรือ มหกรรมจักรยานของผู้ที่มีใจรักการปั่น จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 - 5 ตุลาคม 2557 เวลา 10.00 - 21.00 น. ณ ฮอลล์ 3-4 อิมแพ็ค เมืองทองธานี สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2203-4232-3 หรือ www.internationalbangkokbike.com และ facebook : www.facebook.com/BKBEXPO
  ประกันภัยรถยนต์

  ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1, ชั้น 2+ และ 3+, ชั้น 3

  ทางเลือกใหม่ของการทำประกันภัย SILKSPAN เป็นบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ 5/2543 ภายใต้การการกำกับดูแลของ บริษัทฯ เน้นการให้คำปรึกษาที่เป็นกลางและยึดประโยชน์ สูงสุดที่ลูกค้าจะได้รับเป็นหลัก โดยปัจจุบันมีลูกค้าใช้บริการแล้วกว่า 1,000,000 รายตั้งแต่ปี 2543

  ให้คุณมากกว่า คลิกดูรายละเอียด


  ให้คุณมากกว่า
  รวดเร็ว
  รวดเร็วคำนวณเปรียบเทียบเบี้ยกว่า
  20 บริษัทประกันใน 30 วินาที
  คุ้มค่ากว่า
  คุ้มค่ากว่าฟรี บริการช่วยรถฉุกเฉิน
  24 ชม. ,รถใช้ระหว่างซ่อม/ค่าเดินทาง
  ประหยัดกว่า
  ประหยัดกว่าผ่อน 0% ด้วยบัตรเครดิต
  นานสูงสุด 10 เดือน
  สะดวก
  สะดวกสั่งซื้อออนไลน์ในราคาพิเศษสุด*
  พร้อมรับกรมธรรม์ทันทีทางอีเมล**
  มั่นใจ
  มั่นใจรับประกันคืนเงิน 100%
  หากเจอที่อื่นถูกกว่า
  Email Alert
  Email Alertแจ้งเตือน ต่ออายุประกันรถ
  พ.ร.บ. - ต่อทะเบียนล่วงหน้า ฟรี
  *บางกรมธรรม์จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ **ชำระสดลด 5% หรือผ่อน 0% นาน 10 เดือน ***เฉพาะประกันประเภท 5
  เลือกจังหวัดที่ต้องการค้นหาหรือจองโรงแรม

  Hotels in Thailand

  nonthaburi2go in association with agoda.com
  AGODA ® is a registered trademark of AGIP LLC, used under license by Agoda Company Pte. Ltd.
  Agoda is part of priceline(NASDAQ:PCLN)