เกาะเกร็ด จ.นนทบุรี
สวัสดีค่ะ nonthaburi2go ยินดีต้อนรับค่ะ
จังหวัดนนทบุรี
เกาะเกร็ด เป็นเกาะกลางน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาตอนล่าง และมีฐานะเป็นตำบลหนึ่งในท้องที่อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี มีเนื้อที่ประมาณ 4.12 ตารางกิโลเมตรหรือ 2,489 ไร่ เป็นที่อยู่ของชาวไทยเชื้อสายมอญที่มีอาชีพปั้นเครื่องปั้นดินเผาเป็นส่วนใหญ่... วิกิพีเดีย


เลือกจังหวัดที่ต้องการจองโรงแรม
สถานที่สำคัญในนนทบุรี

แหล่งท่องเที่ยว


 
 
 
จองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์
 
 •   รายชื่อวัดในจ.นนทบุรี »
 • รายชื่อโรงแรมในจ.นนทบุรี »
 • ค้นหาโรงแรมใน นนทบุรี»
 • ร้านอาหารในจ.นนทบุรี »
 • ปฏิทินกิจกรรมอิมแพ็คฯ »
 • จองตั๋วเครื่องบิน »
 • ตารางเวลารถไฟ »
 • รายชื่อโรงแรมไทยคว้า รางวัล 2013 Travellers’ Choice Hotel Awards

  เช็ครายชื่อโรงแรมไทยคว้า รางวัล 2013 Travellers’ Choice Hotel Awards
  เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2556 - ทริปแอดไวเซอร์? เว็บไซต์ท่องเที่ยวรายใหญ่ที่สุดในโลก* ประกาศผู้ชนะรางวัล 2013 Travellers’ Choice? Awards สำหรับธุรกิจประเภทที่พักครั้งที่ 11 รางวัลนี้ได้มอบให้กับโรงแรมและรีสอร์ทที่มีความโดดเด่นจากทั่วโลก โดยแบ่งออกเป็นประเภท สุดยอดโรงแรม โรงแรมระดับหรู โรงแรมราคาย่อมเยา โรงแรมที่ให้บริการยอดเยี่ยม โรงแรมขนาดเล็ก ที่พักประเภท Bed & Breakfast และอินนส์  รางวัล Travellers’ Choice ถือเป็นแคมเปญที่ใหญ่ที่สุดทริปแอดไวเซอร์ โดยมอบรางวัลให้แก่โรงแรมผู้ชนะมากกว่า 6,000 แห่งจากทั่วโลก ในปีนี้รายชื่อที่พักทั้งหมดครอบคลุมไปใน 82 ประเทศ 9 ภูมิภาคทั่วโลกซึ่งแตกต่างจากการประกาศรางวัลโรงแรมอื่นๆ เพราะผู้ชนะรางวัล TripAdvisor Travellers’ Choice นั้นมาจากจำนวนคำวิจารณ์ การแสดงความคิดเห็นกว่าหลายล้านรายการที่แสดงต่อกว่า 650,000 โรงแรม และเป็นการรวบรวมจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปทั่วโลกตลอดระยะเวลา 1 ปี 


  “และเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ทริปแอดไวเซอร์ได้มีโอกาสยกย่องที่พักที่ดีที่สุด โดยยึดจากความคิดเห็นและคำวิจารณ์ของแขกที่เข้าพักในโรงแรมและรีสอร์ทจริง” มิสบาร์บารา เมสซิ่ง หัวหน้าฝ่ายการตลาด ทริปแอดไวเซอร์ กล่าว “การตัดสินรางวัลที่ยึดเอาความเข้าใจอย่างลึกซึ่งจากนักท่องเที่ยวจำนวนหลายล้านคนที่ทำให้รางวัลนี้มีความพิเศษ โดยพวกเขาช่วยให้นักท่องเที่ยวอื่นได้ค้นพบโรงแรมและรีสอร์ทสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวที่ถูกใจที่สุด ไม่ว่าจะมีงบประมาณเท่าใดก็ตามจากทุกมุมโลก


  นายสุรพล เศวตเศรนี ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นที่พักในประเทศไทยหลายแห่งได้รับรางวัลระดับโลกที่มีชื่อเสียง อย่างรางวัล Travellers’ Choice Awards จากทริปแอดไว-เซอร์ ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าการตอบสนองทุกความต้องการของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนในประเทศของเรา และรางวัล Travellers’ Choice Awards จากทริปแอดไวเซอร์ได้เป็นเครื่องยืนยันว่าประเทศไทยสามารถนำเสนอที่พักอันหลากหลายและอยู่ในระดับโลกให้กับแขกของเรา”

  โรงแรมในประเทศไทยที่รับรางวัล 2013 Travellers’ Choice? Awards
  • อันดับ 1 ในประเทศไทย และอันดับที่ 19 ในเอเชียในประเภทสุดยอดโรงแรม คือ แรบบิท รีสอร์ท (Rabbit Resort) เมืองพัทยา
  • อันดับ 1 ในประเทศไทย ติดอันดับที่ 7 ในเอเชีย และอันดับที่ 23 ของโลก ในประเภทโรงแรมหรู และเป็นอันดับที่ 1 ในประเภทโรงแรมขนาดเล็ก คือ เดอะ เพลส ลักซ์ชัวรี่ บูทีค วิลล่า เกาะเต่า (The Place Luxury Boutique Villas, Koh Tao)
  • อันดับ 1 ในประเทศไทย ติดอันดับที่ 5 ในเอเชีย และอันดับที่ 25 ของโลกสำหรับประเภทโรงแรมราคาย่อมเยา คือ ซานาดู 2008 (Xanadu 2008) จังหวัดกาญจนบุรี
  • อันดับ 1 ของประเทศไทย และเอเชีย ในประเภทที่พักแบบ Bed & Breakfast  คือ บ้านมาลินี เบด แอนด์ เบรคฟาส (Baan Malinee Bed & Breakfast) จังหวัดภูเก็ต
  • อันดับ 1 ในประเทศไทย และอันดับ 5 ในเอเชีย และติดอันดับที่ 24 ของโลก ในประเภทโรงแรมที่มอบบริการยอดเยี่ยม คือ ซีเคร็ต การ์เด้นท์ (Secret Garden) จังหวัดเชียงใหม่


  ทั้งนี้ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท ฮัวลาไล แอท ฮิสทอริค คาอูปูเลฮู (Four Seasons Resort Hualalai at Historic Ka’upulehu) ในฮาวายได้รับการยกย่องให้เป็นสุดยอดโรงแรมของโลก ในขณะที่ ดิ อัพเปอร์ เฮาส์ (The Upper House) ฮ่องกง ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสุดยอดโรงแรมในเอเชีย


  อัตราค่าเฉลี่ยที่พักต่อหนึ่งคืน1 ของโรงแรมและรีสอร์ทที่ได้รับรางวัล 2013 Travellers’ Choice Awards อยู่ประมาณ 6,449 บาท (ประมาณ 213 เหรียญสหรัฐ) โดย 3 ใน 4 ของโรงแรมที่ได้รับรางวัลจะมีค่าที่พักเฉลี่ยต่อคืนที่ 6,056 บาท  (ประมาณ 200 เหรียญสหรัฐ) หรือถูกกว่านั้น  ในขณะที่อัตราค่าที่พักต่อคืนสำหรับโรงแรมหรูที่ดีที่สุดจะอยู่ที่ 8,962 บาท  (ประมาณ 296 เหรียญสหรัฐ)  โดยโรงแรมประเภทราคาย่อมเยาจะมีค่าเฉลี่ยที่พักต่อคืนประมาณ 4,602 บาท (หรือ 152 เหรียญสหรัฐ)  ส่วนโรงแรมที่มอบบริการยอดเยี่ยมมีอัตราค่าห้องต่อคืนเฉลี่ยที่ 8,720 บาท (หรือ 288 เหรียญสหรัฐ) โรงแรมขนาดเล็กที่ดีที่สุดราคาจะอยู่ที่ 7,297 บาทต่อคืน (ประมาณ 241 เหรียญสหรัฐ) โรงแรมประเภท Bed & Breakfast และอินนส์มีราคาห้องพักอยู่ที่ประมาณ 3,633 บาท (หรือ 120 เหรียญสหรัฐ) และสุดยอดโรงแรมจะมีอัตราค่าห้องเฉลี่ยอยู่ที่ 6,813 บาท (หรือประมาณ 225 เหรียญสหรัฐ)
  สามารถติดตามดูรายชื่อโรงแรมทั้งหมดที่ได้รับรางวัล 2013 TripAdvisor Travellers’ Choice Awards ได้ที่เว็บไซต์ http://th.tripadvisor.com/TravelersChoice


  -ค่าเฉลี่ยห้องพักต่อคืน หมายถึงโรงแรมและรีสอร์ทที่บ่งบอกราคาของห้องพักไว้บนเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ รวมถึงราคาที่ถูกเสนอโดยบริษัทที่รับจองที่พักที่เป็นพันธมิตรทางธุรกิจของทริปแอดไวเซอร์ โดยราคาเฉลี่ยคิดเป็นเงินไทยในอัตราแลกเปลี่ยน ณ วันที่ 13 มกราคม 25566 จากเว็บไซต์ www.xe.com.

  ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1358590928&grpid=03&catid=03
  ประกันภัยรถยนต์

  ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1, ชั้น 2+ และ 3+, ชั้น 3

  ทางเลือกใหม่ของการทำประกันภัย SILKSPAN เป็นบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ 5/2543 ภายใต้การการกำกับดูแลของ บริษัทฯ เน้นการให้คำปรึกษาที่เป็นกลางและยึดประโยชน์ สูงสุดที่ลูกค้าจะได้รับเป็นหลัก โดยปัจจุบันมีลูกค้าใช้บริการแล้วกว่า 1,000,000 รายตั้งแต่ปี 2543

  ให้คุณมากกว่า คลิกดูรายละเอียด


  ให้คุณมากกว่า
  รวดเร็ว
  รวดเร็วคำนวณเปรียบเทียบเบี้ยกว่า
  20 บริษัทประกันใน 30 วินาที
  คุ้มค่ากว่า
  คุ้มค่ากว่าฟรี บริการช่วยรถฉุกเฉิน
  24 ชม. ,รถใช้ระหว่างซ่อม/ค่าเดินทาง
  ประหยัดกว่า
  ประหยัดกว่าผ่อน 0% ด้วยบัตรเครดิต
  นานสูงสุด 10 เดือน
  สะดวก
  สะดวกสั่งซื้อออนไลน์ในราคาพิเศษสุด*
  พร้อมรับกรมธรรม์ทันทีทางอีเมล**
  มั่นใจ
  มั่นใจรับประกันคืนเงิน 100%
  หากเจอที่อื่นถูกกว่า
  Email Alert
  Email Alertแจ้งเตือน ต่ออายุประกันรถ
  พ.ร.บ. - ต่อทะเบียนล่วงหน้า ฟรี
  *บางกรมธรรม์จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ **ชำระสดลด 5% หรือผ่อน 0% นาน 10 เดือน ***เฉพาะประกันประเภท 5
  เลือกจังหวัดที่ต้องการค้นหาหรือจองโรงแรม

  Hotels in Thailand

  nonthaburi2go in association with agoda.com
  AGODA ® is a registered trademark of AGIP LLC, used under license by Agoda Company Pte. Ltd.
  Agoda is part of priceline(NASDAQ:PCLN)