เกาะเกร็ด จ.นนทบุรี
สวัสดีค่ะ nonthaburi2go ยินดีต้อนรับค่ะ
จังหวัดนนทบุรี
เกาะเกร็ด เป็นเกาะกลางน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาตอนล่าง และมีฐานะเป็นตำบลหนึ่งในท้องที่อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี มีเนื้อที่ประมาณ 4.12 ตารางกิโลเมตรหรือ 2,489 ไร่ เป็นที่อยู่ของชาวไทยเชื้อสายมอญที่มีอาชีพปั้นเครื่องปั้นดินเผาเป็นส่วนใหญ่... วิกิพีเดีย


เลือกจังหวัดที่ต้องการจองโรงแรม
สถานที่สำคัญในนนทบุรี

แหล่งท่องเที่ยว


 
 
 
จองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์
 
 •   รายชื่อวัดในจ.นนทบุรี »
 • รายชื่อโรงแรมในจ.นนทบุรี »
 • ค้นหาโรงแรมใน นนทบุรี»
 • ร้านอาหารในจ.นนทบุรี »
 • ปฏิทินกิจกรรมอิมแพ็คฯ »
 • จองตั๋วเครื่องบิน »
 • ตารางเวลารถไฟ »
 • 5 อันดับสถานที่จัดงานแต่งงานยอดนิยม (5 popular wedding place)

  5 อันดับ สถานที่จัดงานแต่งงาน ยอดนิยม (5 popular wedding place)

  สถานที่จัดงานแต่งงาน
  โรงแรมที่ได้รับการไว้วางใจในการจัดงานแต่งงานมากเป็นอันดับ 1 ได้แก่ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล โรงแรมระดับ 5 ดาว ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่าสิบปี โดยเฉพาะห้องจัดเลี้ยงสุดคลาสสิค The Author’s Lounge ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากทั้งในหมู่ดาราและไฮโซที่มาจัดงานฉลองที่นี่กันมากมายเพราะนอกจากจะได้ภาพที่สวยงสมเนื่องจากการตกแต่งแล้ว ทางโรงแรมยังขึ้นชื่อในเรื่องของการบริการและอาหารเลิศรสอีกด้วย ส่วนค่าใช้จ่ายสำหรับ The Royal Ballroom เริ่มต้นที่ 700,000 บาท และ The Author’s Lounge เริ่มต้นที่ 550,000 บาท

  สถานที่จัดงานแต่งงาน
  สถานที่จัดงานแต่งงาน ที่ผู้คนไว้วางใจในการจัดงานแต่งงานมากที่สุดแห่งปี ตกเป็นของโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่บนถนนเพลินจิต ซึ่งเป็นย่านการค้าและธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพ ครั้งหนึ่งพลาซ่า แอทธินีเคยเป็นที่พำนักของราชวงศ์และได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งของประเทศไทย ดังนั้นการเดินทางมาที่โรงแรมนี้จึงไม่ลำบากมากนัก คนดังที่จัดงานแต่งงานที่นี่ในปี 2555 ได้แก่ คู่ของ เป้ย- ปานวาด และคู่ของ ชาคริต – วุ้นเส้น โดยห้องจัดเลี้ยงของที่นี่มีให้เลือกหลากหลายตามจำนวนแขกที่ได้รับเชิญ ได้แก่ห้อง Star29 ที่ได้รองรับแขกได้ 350 คน ห้อง Grand Hall Plaza Athenee I & II และ Athenee Crystal Hall ที่รับแขกได้มากถึง 3,000 คน โดยค่าใช้จ่ายเริ่มต้นของที่นี้อยู่ที่ราวๆ 600,000 บาท

  สถานที่จัดงานแต่งงาน
  โรงแรมสุโขทัย โรงแรมระดับ 5 ดาวที่มีแขก VIP จากทั่วโลกเคยมาเข้าพักเมื่อมาเยือนกรุงเทพ เพราะการตกแต่งแบบโมเดิร์นสวยงาม แต่คงเอกลักษณ์แบบไทย สถานที่จัดเลี้ยงงานแต่งงานของที่นี่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะสถานที่ที่สวยงาม บรรยากาศที่แสนเลอเลิศ ไม่ว่าจะเป็นแบบ Indoor ได้แก่ ห้อง Ballroom, Colonade แบบ Outdoor ได้แก่ บริเวณ Courtyard และ garden Villa โดย ราคาเริ่มต้นนั้นอยู่ที่ 400,000 บาท

  สถานที่จัดงานแต่งงาน
  สถานที่จัดงานแต่งงาน ยอดนิยมที่ผู้คนนิยมไปจัดงานแต่งงานอันดับที่ 4 ได้แก่ Grand Hyatt Erawan ที่ตั้งตระหง่านอยู่ใจกลางกรุงเทพ ห่างจากศาลพระพรหมหมเอราวัณอันเป็นที่เคารพ สักการะเพียง 5 นาที การเดินทางจึงสะดวกและเป็นที่นิยมสำหรับคนเมือง ห้องจัดเลี้ยงยังมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นห้อง Grand Ballroom, The  Residence, The Campus และ ห้องอาหาร Tables ที่น่าจะเหมาะสำหรับงานเลี้ยงขนาดเล็กที่จัดอย่างอบอุ่นและมีสไตล์ ราคาเริ่มต้นในการจัดเลี้ยงอยู่ที่ประมาณ 400000 บาท

  สถานที่จัดงานแต่งงาน
  โรงแรมหรูมาตราฐานระดับ 5 ดาว ซึ่งเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอีกที่ โดยอยู่ด้านหลังของห้างสรรพสินค้าสยามพารากอนโดดเด่นด้วยความใหญ่โตอลังการและการออกแบบที่สวยงาม มีคลาสในทุกๆส่วนของโรงแรม แน่นอนว่าห้องจัดเลี้ยงของที่นี่เองก็ต้องยอดเยี่ยมเช่นกัน แม้ราคาขั้นต่ำจะสูงถึง 650000 บาท (ที่ไม่ใช่วันศุกร์, เสาร์, อาทิตย์) แต่หลายคนที่เคยมาสัมผัสล้วนการันตีว่าคุ้มค่าทั้งการบริการและอาหารที่จัดในงานเลี้ยง
  ขอขอบคุณข้อมูลจาก : pooyingsuay mthai http://women.mthai.com/wedding-plan/133756.html
  ประกันภัยรถยนต์

  ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1, ชั้น 2+ และ 3+, ชั้น 3

  ทางเลือกใหม่ของการทำประกันภัย SILKSPAN เป็นบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ 5/2543 ภายใต้การการกำกับดูแลของ บริษัทฯ เน้นการให้คำปรึกษาที่เป็นกลางและยึดประโยชน์ สูงสุดที่ลูกค้าจะได้รับเป็นหลัก โดยปัจจุบันมีลูกค้าใช้บริการแล้วกว่า 1,000,000 รายตั้งแต่ปี 2543

  ให้คุณมากกว่า คลิกดูรายละเอียด


  ให้คุณมากกว่า
  รวดเร็ว
  รวดเร็วคำนวณเปรียบเทียบเบี้ยกว่า
  20 บริษัทประกันใน 30 วินาที
  คุ้มค่ากว่า
  คุ้มค่ากว่าฟรี บริการช่วยรถฉุกเฉิน
  24 ชม. ,รถใช้ระหว่างซ่อม/ค่าเดินทาง
  ประหยัดกว่า
  ประหยัดกว่าผ่อน 0% ด้วยบัตรเครดิต
  นานสูงสุด 10 เดือน
  สะดวก
  สะดวกสั่งซื้อออนไลน์ในราคาพิเศษสุด*
  พร้อมรับกรมธรรม์ทันทีทางอีเมล**
  มั่นใจ
  มั่นใจรับประกันคืนเงิน 100%
  หากเจอที่อื่นถูกกว่า
  Email Alert
  Email Alertแจ้งเตือน ต่ออายุประกันรถ
  พ.ร.บ. - ต่อทะเบียนล่วงหน้า ฟรี
  *บางกรมธรรม์จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ **ชำระสดลด 5% หรือผ่อน 0% นาน 10 เดือน ***เฉพาะประกันประเภท 5
  เลือกจังหวัดที่ต้องการค้นหาหรือจองโรงแรม

  Hotels in Thailand

  nonthaburi2go in association with agoda.com
  AGODA ® is a registered trademark of AGIP LLC, used under license by Agoda Company Pte. Ltd.
  Agoda is part of priceline(NASDAQ:PCLN)