เกาะเกร็ด จ.นนทบุรี
สวัสดีค่ะ nonthaburi2go ยินดีต้อนรับค่ะ
จังหวัดนนทบุรี
เกาะเกร็ด เป็นเกาะกลางน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาตอนล่าง และมีฐานะเป็นตำบลหนึ่งในท้องที่อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี มีเนื้อที่ประมาณ 4.12 ตารางกิโลเมตรหรือ 2,489 ไร่ เป็นที่อยู่ของชาวไทยเชื้อสายมอญที่มีอาชีพปั้นเครื่องปั้นดินเผาเป็นส่วนใหญ่... วิกิพีเดีย


เลือกจังหวัดที่ต้องการจองโรงแรม
สถานที่สำคัญในนนทบุรี

แหล่งท่องเที่ยว


 
 
 
จองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์
 
 •   รายชื่อวัดในจ.นนทบุรี »
 • รายชื่อโรงแรมในจ.นนทบุรี »
 • ค้นหาโรงแรมใน นนทบุรี»
 • ร้านอาหารในจ.นนทบุรี »
 • ปฏิทินกิจกรรมอิมแพ็คฯ »
 • จองตั๋วเครื่องบิน »
 • ตารางเวลารถไฟ »
 • การบินไทยปรับตารางการบินฤดูร้อน (Thai Airways to Adjust Summer Flight Schedule)

  การบินไทยปรับตารางการบินฤดูร้อน (Thai Airways to Adjust Summer Flight Schedule)


  ประชาชาติธุรกิจออนไลน์
  บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้ปรับตารางการบินประจำภาคฤดูร้อนประจำปี 2557 และยืนยันให้บริการผู้โดยสารตามปกติไม่มีการชัตดาวน์ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557
  นายโชคชัย ปัญญายงค์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสสายการพาณิชย์ รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตามปกติบริษัทฯ จะมีการแบ่งตารางการบินเป็น 2 ช่วงเวลา ได้แก่ ตารางการบินประจำภาคฤดูร้อน ซึ่งเริ่มตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคม – ปลายเดือนตุลาคม และตารางการบินประจำภาคฤดูหนาว ซึ่งเริ่มตั้งแต่ ปลายเดือนตุลาคม – ปลายเดือนมีนาคม

  ทั้งนี้ เพื่อให้เหมาะสมและสอดคล้องกับสภาวะทางการตลาดในแต่ละช่วง ซึ่งตารางการบินในแต่ละช่วงเวลาจะมีการปรับเปลี่ยนตารางการบินในเส้นทางต่างๆ สำหรับตารางการบินประจำภาคฤดูร้อนในปี 2557 นี้ บริษัทฯจะมีการปรับตารางการบินของการบินไทยและการบินไทยสมายล์ ดังนี้

  1.เที่ยวบินที่ปรับเพิ่มตามฤดูกาล เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ – มาดริด จาก 3 เที่ยวบิน เป็น 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ – เดนปาซาร์ จาก 5 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เป็นทุกวัน เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ – ฉงชิ่ง จาก 3 เที่ยวบิน เป็น 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ – โคลัมโบ จาก 6 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เป็นทุกวัน เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ – ไฮเดอราบัด จาก 4 เที่ยวบิน เป็น 5 เที่ยวบินต่อสัปดาห์

  2.เที่ยวบินที่ปรับลดตามฤดูกาล เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ – แฟรงก์เฟิร์ต จาก 6 เที่ยวบิน เป็น 5 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ – โคเปนเฮเกน จาก 7 เที่ยวบิน เป็น 6 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ – ออสโล จาก  7 เที่ยวบิน เป็น 5 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ – สตอกโฮล์ม จาก 7 เที่ยวบิน เป็น 6 เที่ยวบินต่อสัปดาห์  เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ – ซูริก จาก 7 เที่ยวบิน เป็น 6 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ – มอสโก จาก 6 เที่ยวบิน เป็น 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ – บริสเบน จาก 7 เที่ยวบิน เป็น 5 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ – อิสลามาบัด จาก 4 เที่ยวบิน เป็น 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์

  และ 3.เที่ยวบินที่ยกเลิกชั่วคราวตามฤดูกาล เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ – เซนได เส้นทางไป-กลับ โคเปนเฮเกน – ภูเก็ต เส้นทางไป-กลับ สตอกโฮล์ม – ภูเก็ต และเส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ – หลวงพระบาง

  นายโชคชัยกล่าวว่า การปรับลดและเพิ่มบางเที่ยวบินเป็นไปตามการปรับเที่ยวบินตามฤดูกาล ไม่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์ทางการเมืองแต่อย่างใด รวมถึง กรณีที่มีกระแสข่าวชักชวนพนักงานให้ร่วมชัตดาวน์การบินไทย ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557 จนทำให้มีผู้โดยสารวิตกกังวลว่าการบินไทยยังคงให้บริการหรือไม่นั้น บริษัทฯ ขอยืนยันว่า พนักงานทุกฝ่ายยังคงพร้อมให้บริการผู้โดยสารตามปกติ และไม่มีการชัตดาวน์แต่อย่างใด

  จาก: ประชาชาติธุรกิจออนไลน์
  ประกันภัยรถยนต์

  ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1, ชั้น 2+ และ 3+, ชั้น 3

  ทางเลือกใหม่ของการทำประกันภัย SILKSPAN เป็นบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ 5/2543 ภายใต้การการกำกับดูแลของ บริษัทฯ เน้นการให้คำปรึกษาที่เป็นกลางและยึดประโยชน์ สูงสุดที่ลูกค้าจะได้รับเป็นหลัก โดยปัจจุบันมีลูกค้าใช้บริการแล้วกว่า 1,000,000 รายตั้งแต่ปี 2543

  ให้คุณมากกว่า คลิกดูรายละเอียด


  ให้คุณมากกว่า
  รวดเร็ว
  รวดเร็วคำนวณเปรียบเทียบเบี้ยกว่า
  20 บริษัทประกันใน 30 วินาที
  คุ้มค่ากว่า
  คุ้มค่ากว่าฟรี บริการช่วยรถฉุกเฉิน
  24 ชม. ,รถใช้ระหว่างซ่อม/ค่าเดินทาง
  ประหยัดกว่า
  ประหยัดกว่าผ่อน 0% ด้วยบัตรเครดิต
  นานสูงสุด 10 เดือน
  สะดวก
  สะดวกสั่งซื้อออนไลน์ในราคาพิเศษสุด*
  พร้อมรับกรมธรรม์ทันทีทางอีเมล**
  มั่นใจ
  มั่นใจรับประกันคืนเงิน 100%
  หากเจอที่อื่นถูกกว่า
  Email Alert
  Email Alertแจ้งเตือน ต่ออายุประกันรถ
  พ.ร.บ. - ต่อทะเบียนล่วงหน้า ฟรี
  *บางกรมธรรม์จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ **ชำระสดลด 5% หรือผ่อน 0% นาน 10 เดือน ***เฉพาะประกันประเภท 5
  เลือกจังหวัดที่ต้องการค้นหาหรือจองโรงแรม

  Hotels in Thailand

  nonthaburi2go in association with agoda.com
  AGODA ® is a registered trademark of AGIP LLC, used under license by Agoda Company Pte. Ltd.
  Agoda is part of priceline(NASDAQ:PCLN)